Giỏ hàng của bạn: (0)
Danh mục sản phẩm
Laptop xách tayDellHPLenovo Linh kiện LaptopRAM, HDD, DVD Màn hình (LCD)Pin , Adapter (Sạc)CPU, chip vi xử lý Bàn phím laptopPhụ kiện đồ chơi laptop Thiết bị lưu trữUSB Thẻ nhớ Ổ cứng HDDỔ cứng SSDỔ cứng gắn ngoài HDD Ext Cáp - Sạc- Pin dự phòng Đồ chơi oto Camera giám sát Phần mềm diệt Virus
TV box Android
Thiết bị mạng Thiết bị âm thanh Sản phẩm công nghệ khác
Bàn phím laptop (Laptop KEYBOARD)
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Trực tuyến 13
Lượt truy cập2,260,339
Tin công ty |Công nghệ thông tin |Tổng hợp tin

Tuyển sinh đào tạo sửa chữa laptop,macbook,netbook.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ F87 F87 LAPTOP Tuyển sinh KTV sửa chữa Laptop Liên tục mở các khóa đào tạo dạy nghề sửa chữa LAPTOP chuyên nghiệp và nâng cao, Học viên được rèn luyện trong một môi trường sửa chữa chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, cập nhật liên tục. Đặt biệt học có Bảo Hành. * Mọi chi tiêt xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ F87 Địa chỉ : Số 122 Nguyễn Phong Sắc,Dịch Vọng,Cầu Giấy,Hà Nội Đường dây nóng tư vấn: Mr Tuấn Anh 0948866899 Mr Thái 0904606368
 Đôi khi người ta lầm tưởng Đại học là con đường độc đạo đến với thành công mà quên mất rằng, còn nhiều con đường khác.

Vào đại học không phải là con đường duy nhất để tuổi trẻ lập thân và lập nghiệp.

 

Người xưa, cần phải lập công và thi cử thì mới có thể lập thân và lập nghiệp được, nhưng giới trẻ hiện nay có rất nhiều cơ hội đẻ lập nghiệp, để phát triển, thể hiện bản lĩnh, năng lực của mình, và trong đó học nghề là một ưu thế.

Hiện nay Đảng và Nhà nước rất quan tâm chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nghề cho thế hệ trẻ để khắc phục tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Nhưng điều quan trọng nhất là tìm cho mình một nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân, nhu cầu và điều kiện xã hội là điều vô cùng quan trọng.

Giới trẻ hiện nay thường chọn những nghề thời thượng, chạy theo xu hướng của xã hội, trong đó sửa Laptop là mũi nhọn tiên phong, đúng vậy, tìm được công việc phù hợp với bản thân và có thu nhập ổn định như nghành nầy là điều không dễ. Hơn nữa nhu cầu lao động tốt nghiệp đại học bao giờ cũng thấp hơn so với lao động tốt nghiệp trường đào tạo dạy nghề. Và như

vậy thì việc lựa chọn trường dạy nghề với chi phí đào tạo thấp, đỡ gánh nặng cho gia đình, thời gian đào tạo ngắn để có cơ hội làm việc cao hơn là điều rất đúng đắn.

Có rất nhiều nghệ nhân, nhờ tiếp nối sự nghiệp của cha ông mà có cuộc sống thành đạt, có sự nghiệp tương lai vững chắc. Họ thành công không từ con đường đại học.

Một nước phát triển như Đức, số học sinh tham gia thi vào các trường đại học ngày càng giảm và vào trường nghề đào tạo ngày một tăng là do nước họ có hệ thống dạy nghề tốt nhất thế giới. Như vậy thì tất nhiên đời sống của công nhân được đảm bảo rất tốt về vật chất và tinh thần không thua kém gì những người có bằng cấp đại học.

[Trở về] Các tin tức khác
Thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Dậu
Tuyển học viên sửa chữa laptop. máy tính
Thông báo chuyển trụ sở làm việc.
Công ty cổ phần đầu tư F87 số 64 Nguyễn Phong Sắc-Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software